Vấn đề liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu. Trong một xã hội đang ngày càng hiện đại, phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy, bảo hiểm là sự lựa chọn tuyệt vời với tất cả mọi người. Có rất nhiều loại bảo hiểm với các mục đích khác nhau, bài viết của chúng tôi mang đến cho bạn cái tên AAA, bảo hiểm lái, phụ xe và người ngồi trên xe. Vì một sự an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, đây thực sự là điều chúng ta đáng lưu tâm.

Bảo hiểm AAA – Lựa chọn an toàn

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre). Đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

Nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM. Lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới). Thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG). Công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan. Và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Bảo hiểm AAA - Lựa chọn an toàn

Những rủi ro tiềm ẩn

Tai nạn giao thông luôn tiềm ẩn trong cuộc sống thường nhật. Hậu quả để lại cũng không thể nào không đong đếm hết. Những gia đình đang yên ấm, hạnh phúc, bị đẩy vào hoàn cảnh suy sụp. Đau đớn nhất là khi rủi ro ấy cướp đi người ta yêu thương nhất.

Tai nạn giao thông là điều không ai mong muốn, thế nhưng nó vẫn đang diễn ra hàng ngày và làm nhiều gia đình rơi vào bi kịch. Vì vậy cùng với việc nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Mỗi cá nhân nên trang bị thêm gói bảo hiểm thành viên để bảo vệ bản thân cũng như người ngồi bên cạnh.

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe. Bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình tham gia giao thông.

Những rủi ro tiềm ẩn

Lợi ích khi mua bảo hiểm thành viên

Phạm vi bảo hiểm thành viên: Tai nạn đối với người được chở trên xe: Thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe. Lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông. Tai nạn đối với lái, phụ xe: Thiệt hại về thân thể do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng chiếc xe đó

Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm:

– Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm. Bảo hiểm AAA sẽ trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm,

– Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể. Bảo hiểm AAA sẽ chi trả tiền bảo hiểm theo quy định sau: Số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệuđồng/người. Vụ: Chi trả theo “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”. Ban hành theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02/01/1993 của Bộ Tài chính. Số tiền bảo hiểm bằng từ 20 triệu đồng/người. Vụ: Thương tật tạm thời sẽ chi trả theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”. Thương tật vĩnh viễn sẽ chi trả theo các chi phí y tế.