Bảo hiểm nhân thọ ngày càng thu hút được sự chú ý của người dân, ngay cả với giới trẻ. Đó là những chuyển biến tích cực, người dân đã có những nhận thức, tính toán dài lâu cho bản thân. Thấu hiểu được nỗi lo và áp lực ấy, Baoviet Bank ngân hàng đi đầu trong việc mua bảo hiểm đưa ra những chương trình vô cùng ưu đãi. Với tôn chỉ đặt chất lượng dịch vụ, khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều mới trong chương trình ưu đãi này.

Baoviet Bank – Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

 BAOVIET Bank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Mở rộng kinh doanh trên nền tảng ổn định và hiệu quả. Gắn tăng trưởng quy mô với việc bảo đảm an toàn trong hoạt động. Đáp ứng những chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Bên cạnh đó, BAOVIET Bank cũng nỗ lực xây dựng và đổi mới hệ thống ngân hàng ngày một hiện đại. Hướng đến việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra. Đảm bảo quyền lợi của cổ đông và người lao động.

Khách hàng thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng Baoviet Smart có cơ hội được hoàn tiền tới một triệu đồng, từ nay đến 2/7. Với mục tiêu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Baoviet Bank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Baoviet Life) ra mắt tiện ích nộp phí bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng Baoviet Smart. Theo đó, khách hàng có thêm kênh thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng và thuận tiện. Tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc thanh toán bảo hiểm truyền thống.

Nhân dịp ra mắt, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trên Baoviet Smart. Cũng như hưởng ứng “Ngày không tiền mặt”. Từ ngày 3/6 đến ngày 2/7, Baoviet Bank triển khai chương trình “Thanh toán ngay – Hoàn tiền liền tay”. Theo đó, khi thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ qua ứng dụng Baoviet Smart. Khách hàng có cơ hội hoàn tiền lên tới một triệu đồng.

Baoviet Bank - Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Ưu đãi khi thanh toán qua Baoviet Smart

Cụ thể, hoàn một triệu đồng cho khách hàng có tổng số tiền phí bảo hiểm nhiều nhất (tối thiểu 5 triệu đồng). Hoàn 5% số tiền nộp phí, tối đa 100.000 đồng với mỗi giao dịch nộp phí bảo hiểm có giá trị tối thiểu 500.000 đồng mỗi giao dịch. (Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên và có thể được hoàn nhiều lần của riêng giải thưởng này). Vào ngày không tiền mặt 16/6, 100 khách hàng thực hiện thành công tối thiểu 500.000 đồng mỗi giao dịch. Được hoàn 50.000 đồng.

Ngoài tiện ích nộp phí, khách hàng có thể tra cứu lịch sử thanh toán phí bảo hiểm. Và quản lý danh bạ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, tính năng nộp phí bảo hiểm nhân thọ còn cho phép khách hàng đồng thời thanh toán 3 kỳ bảo hiểm trong một giao dịch.

Ưu đãi khi thanh toán qua Baoviet Smart

Theo đại diện Baoviet Bank, việc triển khai thành công tính năng nộp phí bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng Baoviet Smart. Đây là bước tiến quan trọng, tạo tiền đề cho sự hợp tác giữa Baoviet Bank và Baoviet Life. Giúp hai bên phát huy thế mạnh. Mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Thời gian tới, Baoviet Bank sẽ tiếp tục triển khai tính năng nộp phí bảo hiểm dành cho Tư vấn viên Baoviet Life. Giúp đội ngũ tư vấn viên thanh toán và quản lý hợp đồng bảo hiểm của khách hàng nhanh gọn, hiệu quả. Thông tin chi tiết, khách hàng tới các điểm giao dịch của Baoviet Bank trên toàn quốc. Hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.