Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra một cách phức tạp và chưa thể hoàn toàn kiểm soát. Cuộc sống con người vẫn trong sự lo lắng và bất an, mọi hoạt động của xã hội cũng vì thế mà chậm lại. Nhưng trải qua những hậu quả nặng nề mà dịch bệnh gây ra, người dân cảm nhận được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm. Đây là lớp lá chắn hữu hiệu chống lại yếu tố bất ngờ có thể xảy đến. Bài viết của chúng tôi tổng hợp mới nhất về chương trình ưu đãi đặc biệt của Bảo hiểm FWD. Hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

FWD cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh

Với triết lý khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. FWD có cách tiếp cận luôn hướng đến tương lai. FWD mang đến những trải nghiệm được hỗ trợ bởi công nghệ số hàng đầu. Giúp quá trình tham gia bảo hiểm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ mất vài giây để mua một hợp đồng bảo hiểm hay thực hiện vài thao tác “chạm” để yêu cầu bồi thường bảo hiểm.  Tự hào tiên phong giảm thiểu điều khoản loại trừ trong tất cả các sản phẩm bảo hiểm. Làm mới hợp đồng bảo hiểm theo hướng đơn giản, dễ hiểu để khách hàng dễ dàng biết rõ quyền lợi của mình.

Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19. Bảo hiểm FWD đã nhanh chóng triển khai Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt. Với 3 sự hỗ trợ thiết thực là “FWD Chia sẻ”, “FWD Đồng hành” và “FWD Sống đầy”.

FWD cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh

Với “FWD Chia sẻ”, khách hàng sẽ được cung cấp Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7. Thông qua tổng đài 028-38240505. Để được tư vấn về sức khỏe, tinh thần và hỗ trợ y tế với các bác sĩ của Tập đoàn Y tế toàn cầu International SOS. Cũng như được hỗ trợ sắp xếp các dịch vụ tiện ích cá nhân tại nhà như tìm kiếm khóa học trực tuyến phù hợp. Kết nối với gia sư, đặt lịch dọn nhà, chuẩn bị đồ ăn tại nhà. Với rất nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng về tình hình dịch bệnh Covid-19 đây là sự chia sẻ đặc biệt về tinh thần. Giúp khách hàng an tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Các chính sách ưu đãi đặc biệt

Trong trường hợp khách hàng không may mắn dương tính với Covid-19. FWD sẽ mang đến khách hàng sự hỗ trợ “FWD Đồng hành” là 1 voucher trị giá 5 triệu đồng. Để mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng. Đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe. Đây được xem như món quà bổ sung về mặt thể chất nhằm đồng hành. Động viên, cổ vũ tinh thần khách hàng trong suốt quá trình chữa bệnh.

Và ngay khi khách hàng phục hồi và ra viện. FWD sẽ gửi tặng món quà chúc mừng “FWD Sống đầy” để san sẻ niềm vui chiến thắng Covid-19 cùng khách hàng và gia đình. Đây là voucher hỗ trợ tài chính có giá trị 10 triệu đồng. Để khách hàng tiếp tục bồi bổ, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe sau giai đoạn điều trị bệnh.

Các chính sách ưu đãi đặc biệt

Chương trình “FWD đồng hành cùng khách hàng vượt Covid-19” được áp dụng cho tất cả khách hàng. Bao gồm bên mua hợp đồng và người được bảo hiểm của tất cả hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực với FWD. Tính tại thời điểm diễn ra chương trình từ ngày 24/05/2021 đến hết ngày 31/07/2021. Hoặc đến thời điểm FWD thông báo chấm dứt chương trình.

Khách hàng FWD có thể liên hệ qua hotline 1800 969690 (hoàn toàn miễn phí). Hoặc gửi mail về hộp thư điện tử [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất trong mùa dịch bệnh. Chương trình đồng thời được áp dụng mở rộng cho toàn thể nhân viên, tư vấn tài chính, FSCs của FWD.