Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển giúp con người có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những công nghệ tiên tiến được ra đời hiện nay không chỉ giúp cá nhân giảm bớt sức lao động mà chúng còn giúp các doanh nghiệp tối ưu được việc kinh doanh của mình. Nhắc đến các ứng dụng công nghệ dành cho doanh nghiệp, chúng ta không thể nào không kể đến giải pháp của ZinPro. Sau đây, hãy cùng stmattshh.com tìm hiểu ngay về nhưng lợi ích mà giải pháp ZinPro mang lại trong bài viết bên dưới.

Chuyển đổi số – Xu hướng chung của doanh nghiệp hiện đại

Muốn thực sự đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi, các tổ chức, doanh nghiệp phải sử dụng các giải pháp tốt nhất và các sáng kiến ​​quản lý thay đổi phù hợp để phát triển các cách thức mới cho nhân viên giao tiếp, cộng tác và gắn kết tại nơi làm việc. Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn bằng cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nhân viên và đối tác của bạn trong khi hiện đại hóa văn phòng sau, sự nhanh nhẹn trong hoạt động và mối quan hệ với nhân viên của bạn.

Chuyển đổi số của doanh nghiệp

Trong nền kinh tế kỹ thuật số, muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến kinh doanh, bạn phải cung cấp nhiều thứ hơn là trải nghiệm khách hàng mạnh mẽ. Trải nghiệm khách hàng của bạn phải có liên quan và được kết nối trực tiếp với phần còn lại trong chuỗi giá trị của bạn. Nên chia nhỏ các silo của tổ chức, doanh nghiệp theo các bạn tương tác với khách hàng, nhân viên và đối tác của mình.

Giải pháp của ZinPro biến ý tưởng thành sản phẩm hữu hình

Các giải pháp của ZinPro giúp tổ chức, doanh nghiệp biến ý tưởng thành sản phẩm hữu hình. Mang lại sự đổi mới và giá trị lâu dài. Dựa trên khả năng nghiên cứu, phát triển công nghệ thông tin. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ ZinPro đã xây dựng các phần mềm ứng dụng (app) trực tiếp hoạt động quản lý, kinh doanh cho doanh nghiệp. Theo đó, công ty này đưa ra giải pháp kết hợp con người, công nghệ và dữ liệu. Vào một quy trình nhằm tối đa hóa nguồn lực. Cải thiện kết quả kinh doanh của khách hàng.

Hiện ZinPro sở hữu kho thiết kế app mobile đa dạng. Dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Gồm app bán hàng, tài chính, y tế, giáo dục, hẹn hò, vận chuyển, nhà hàng hay app du lịch… Đồng thời, đội ngũ lập trình viên, chuyên gia thiết kế của công ty cũng luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Để đơn giản hóa thao tác, hoạt động và quản lý rủi ro tổng thể. Theo ZinPro, công nghệ số đang dần thay đổi thế giới. Trong đó phần mềm đóng gói được sử dụng khá phổ biến. Quá trình chuyển đổi số đòi hỏi các ứng dụng tùy chỉnh nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu tiếp thị, kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt.

Nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp tăng cao nhanh chóng

Doanh nghiệp này ước tính, có khoảng 5,1 tỷ người trên toàn cầu sở hữu điện thoại di động. Và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Lượng người dùng truy cập Internet bằng điện thoại thông minh. Và tải xuống ứng dụng di động tăng gấp đôi trong 5 năm trở lại đây. Đại diện ZinPro đánh giá, kỹ thuật số là xu hướng của tương lai. Do đó, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần chuyển đổi nhanh chóng. Covid-19 đã đặt sự chú ý vào các nền tảng mã thấp. Đó là cách thức mới để doanh nghiệp tương tác với khách hàng và nhân viên hiệu quả hơn.

giải pháp công nghệ của ZinPro

“Nền tảng ứng dụng mã thấp cho phép doanh nghiệp tự động hóa quy trình. Mở rộng quy mô ứng dụng dành riêng cho hoạt động của họ, để giải quyết nhu cầu của người dùng, biến nó thành công cụ thay đổi cuộc chơi chiến lược”, đại diện ZinPro nói.

Ba lợi ích cho doanh nghiệp khi chuyển đổi giải pháp tùy chỉnh

Cụ thể, có ba lợi ích cho doanh nghiệp khi chuyển đổi giải pháp tùy chỉnh. Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ chủ động xây dựng ứng dụng khác nhau. Từ nhật ký cuộc gọi đến ERP, tích hợp quy trình hiện có. Sử dụng hệ sinh thái phong phú gồm trình tạo hình ảnh trực quan, trình chỉnh sửa mã, mẫu dựng sẵn… Để đẩy nhanh quá trình phát triển. Tiếp đó là định cấu hình quy trình làm việc. Để tự động hóa ứng dụng kinh doanh với các bước và số lần thiết lập tối thiểu. Cuối cùng là kết nối. Mở rộng ứng dụng, khoảng trống trong hệ thống doanh nghiệp. Lấp đầy, tích hợp liền mạch hệ thống cũ và mới.

ZinPro là đơn vị thành viên của Zin Group, chuyên thiết kế ứng dụng di động. Website và cung cấp các giải pháp doanh nghiệp. Với sứ mệnh xây dựng hệ thống thông tin bền vững từ các khía cạnh tiếp thị. Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, ZinPro hướng đến trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu. Và nhà cung cấp tổng thể giải pháp công nghệ thông tin.