Hưng Thịnh Land là một tập đoàn bất động sản có tiếng tăm nổi bật tại thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ rải rác khắp mọi miền, đây được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh. Tuy nhiên tên tuổi cũng sẽ thường kèm theo một vài tai tiếng, khi mà có một số tin đồn cho rằng Hưng Thịnh Land lừa đảo và cố tình chiếm đoạt tài sản người dân bằng những dự án ma. Điều này gây ảnh hưởng tới niềm tin của không ít người. Vậy thực hư như thế nào, cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Tổng quan về Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land thuộc Hưng Thịnh Corp – là một tập đoàn có quy mô hoạt động lớn mạnh trong nền kinh tế nước ta. Là một nhà đầu tư bất động sản cực kì có tiếng và ngoài ra còn tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác và đạt được nhiều thành tựu lớn. Tập đoàn này bắt đầu hoạt động trên thị trường từ năm 2002, tới bây giờ đã trên 20 năm. Với lĩnh vực bất động sản – lĩnh vực thế mạnh của mình. Thì Hưng Thịnh Land đã hoàn thành hơn 100 dự án lớn nhỏ. Tổng quỹ đất cho các dự án là 4500 ha với trên 50 nghìn sản phẩm bất động sản trên toàn bộ đất nước.

Hưng Thịnh Land thuộc Hưng Thịnh Corp
Hưng Thịnh Land thuộc Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Land có tầm nhìn chiến lược sáng suốt và tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ quá khứ và hiện tại, mà trong tương lai, tập đoàn này vẫn sẽ tiếp tục gây dựng những công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội. Với hơn 1500 nhân viên, 12 sàn tư vấn giao dịch, Hưng Thịnh Land luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong các vấn đề về bất động sản. Tương lai còn hướng tới xây dựng hệ sinh thái như bảo hiểm, du lịch, ngân hàng,…

Tin đồn Hưng Thịnh Land lừa đảo

Trên thị trường đang có một số tin đồn lan tràn rằng Hưng Thịnh Land lừa đảo. Có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Với một đơn vị uy tín như vậy thì những tin đồn này gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh, uy tín bao nhiêu năm của Hưng Thịnh Corp. Vậy thực hư, sự thật liệu có như tin đồn hay không? Chúng tôi đã tổng hợp tin tức và trình bày cho bạn đọc câu chuyện này.

Xuất phát từ thông tin một người phụ nữ tại TP Hồ Chí Minh. Vào năm 2018, cô này đã mua một lô đất 60 m2 với giá trị là 450 triệu đồng. Lô đất này được biết tới là thuộc dự án KDC Hưng Thịnh Cát Tường tại tỉnh Long An. Chủ đầu tư là Công ty Hưng Thịnh. Sau khi thanh toán trước 270 triệu thì cô gái này mất hẳn liên lạc với công ty. Điều này khiến cô này lo lắng và cho rằng mình đã bị Hưng Thịnh Land lừa đảo.

Tuy nhiên trước thông tin này, Hưng Thịnh Land đã phản hồi rằng họ không lừa đảo. Bởi dự án được nhắc tới trong câu chuyện không phải do họ làm chủ đầu tư. Nghĩa là công ty Hưng Thịnh không thuộc sự quản lý hay có liên hệ gì với Hưng Thịnh Corp. Và tập đoàn của họ là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh Land.

Xác thực Hưng Thịnh Land không lừa đảo

Xác thực Hưng Thịnh Land không lừa đảo
Xác thực Hưng Thịnh Land không lừa đảo

Đây là một trong những vấn nạn trong ngành bất động sản hiện nay. Các công ty/chủ đầu tư ma mọc lên, lấy một cái tên có sự tương tự một phần nào đó từ những tập đoàn lớn. Mượn danh tiếng từ cái tên sau đó thực hiện việc lừa đảo. Chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Việc này cho thấy bất cứ ai trước khi quyết định đầu tư đều cần phải tìm hiểu rõ. Để xem chủ đầu tư thực sự là ai, tên tuổi uy tín thị trường như thế nào.

Các nhà đầu tư cũng nên liên tục đưa thông tin cho khách hàng mình thêm cảnh giác. Tránh những trường hợp bị mượn danh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Gây ảnh hưởng tới uy tín của chính mình trên thị trường.

Lời kết

Hưng Thịnh Corp vốn là một tập đoàn đa ngành phát triển mạnh và có vị thế hàng top. Chính vì vậy uy tín của tập đoàn này luôn được nhiều người tin tưởng. Sự thực về thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo cũng đã được xác nhận là sai lệch và hiểu lầm. Điều này cho thấy người tiêu dùng cần phải cảnh giá hơn nữa trước những chiêu trò lừa đảo của các chủ đầu tư ma.

Tổng hợp: stmattshh.com