Cuộc biểu tình của các altcoin đã được chỉ dẫn bởi những altcoin ít phổ biến hơn kể từ đầu năm nay. Các token DeFi (tài chính phi tập trung) hàng đầu như là MATIC và AAVE đã bắt đầu xuất hiện trở lại trong các câu chuyện trên các phương tiện truyền thông vào năm nay, thông qua cả các đợt biểu tình và giảm giá của altcoin. AAVE có một số điểm độc đáo khi so sánh với các đối thủ trong một thị trường ngày càng trở nên đông đúc. Trong cơn sốt DeFi vào mùa hè năm ngoái, AAVE là một trong những dự án lớn nhất về tổng giá trị tiền điện tử bị khóa trong giao thức của nó. Tại thời điểm viết bài viết này giá trị vốn hóa đã từng chạm cột mốc 3,7 tỷ đô la. Trader có thể tin tưởng và mong chờ AAVE trong danh mục đầu tư của họ.

Hệ sinh thái AAVE là gì?

Trước đó ETHLend là một nền tảng DeFi cung hợp đồng thông minh cho vay ngang hàng phi tập trung có native token là LEND phát trên nền tảng blockchain Ethereum và sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số (digital token ) làm tài sản thế chấp. Kể từ bản phát hành đầu tiên, rất nhiều tính năng đã được thêm vào như bổ sung Bitcoin làm tài sản thế chấp, thu hồi vốn, gọi vốn tài sản thế chấp một phần, và các loại crypto mới những đồng tiền kỹ thuật số ổn định hơn với 150 tài sản thế chấp ERC20 và hơn thế nữa.

AAVE có hơn 25% holder có lợi nhuận

AAVE có hơn 25% holder có lợi nhuận

AAVE hiện đang tập hợp trong vùng mua ở mức 263 đô la, theo Bảng giá Tạp Chí Bitcoin. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của AAVE là 4,2 tỷ đô la. Nó cũng nằm trong top 30 tính theo vốn hóa thị trường. Với 80% nguồn cung lưu hành, AAVE có hơn 25% holder có lợi nhuận ở mức giá đã nói. Trên thực tế, altcoin này đã được quan sát thấy có mức độ tập trung cao. Bởi những holder lớn, 87% và đây là động lực cho cuộc biểu tình của AAVE. Ở đây, cũng cần lưu ý rằng tỷ lệ cao nhất của holder đã mua AAVE. Và nắm giữ nó trong vòng chưa đầy một năm. Hỗ trợ thêm cho câu chuyện về ROI cao trong ngắn hạn.

Trong tuần qua, số lượng giao dịch khối lượng lớn trên mạng AAVE đã tăng lên đến 555 triệu đô la, đây cũng là một số liệu hỗ trợ cho cả xu hướng tăng giá dài hạn và ngắn hạn. Hơn nữa, cuộc biểu tình mùa hè Polygon DeFi đang diễn ra, với hơn 85 triệu đô la phần thưởng thanh khoản cho thị trường Polygon của Aave. 30.000 người dùng của AAVE nắm giữ hơn 7,5 tỷ đô la được khóa trên Polygon và điều này làm cho AAVE trở thành một trong những giao thức thanh khoản được sử dụng rộng rãi nhất trên Polygon.

AAVE có phần thưởng trị giá 85 triệu đô la

Sự thống trị của AAVE trong DeFi cũng tiếp tục duy trì trên 15%. Và với tư cách là một giao thức cho vay, AAVE vẫn là một trong những dự án lớn nhất trong danh mục. Mặc dù tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó đã giảm đáng kể trong thời gian gần đây.

AAVE có phần thưởng trị giá 85 triệu đô la được cung cấp cho các trader. Làm tăng số lượng các trader và nhà đầu tư quan tâm. Các dự án như DeFi Legos đang được xây dựng trên các thị trường AAVE Polygon cung cấp giải pháp bổ sung phí thấp, tốc độ cao cho các thị trường thanh khoản sâu (*) của Ethereum cho các dự án DeFi hàng đầu. Điều này càng hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá cho AAVE. Vì nhu cầu thanh khoản sâu của DeFi là rất lớn.

(*) Thanh khoản sâu được đặc trưng bởi sự hiện diện của những người mua và người bán; có thiện chí trong một môi trường cạnh tranh đang diễn ra. Thị trường này sẽ có khả năng cao tạo điều kiện cho giao dịch tiếp theo; ở mức giá gần bằng hoặc bằng với giá cuối cùng.

AAVE có thể sớm phục hồi

AAVE có thể sớm phục hồi

Trong tuần qua, mức độ phổ biến trên mạng xã hội của AAVE đã giảm xuống. Điều đó thường tương ứng với tăng giá. Dựa trên xu hướng này, có khả năng AAVE có thể sớm phục hồi. Và nó có khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn; so với các dự án DeFi khác vào năm 2021.

Các giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 của ETH có thể gây ra sự cạnh tranh; về khối lượng giao dịch và lợi ích của trader. Tuy nhiên, phần thưởng và quan hệ đối tác của AAVE có khả năng tăng lợi nhuận trong ngắn hạn. Đảm bảo dòng vốn đầu tư cao hơn và giá tăng.