Các trang web học tập hỗ trợ học sinh trong việc cung cấp các bài ôn tập, khóa học luyện thi cơ bản tới nâng cao các cấp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ giáo dục trực tuyến này thực sự cần thiết và hiệu quả. Tuy nhiên càng nhiều website học trực tuyến ra đời thì sự lựa chọn của phụ huynh và học sinh cũng cần chú ý hơn. Trong đó, Moon.vn là một địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng. Tìm hiểu tổng quan về trang web học tiếng Anh này cũng như cách Moon.vn active id đăng nhập sử dụng như thế nào.

Moon.vn  – Sách ID Moon là gì?

Moon.vn là trang web mà ở đó cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến. Đối tượng hướng tới là các học sinh – sinh viên- giáo viên có nhu cầu bổ sung kiến thức, nâng cao sự hiểu biết cũng như kĩ năng học tiếng Anh. Web hỗ trợ cho cấp học trung học phổ thông (lớp 10-11-12). Các bài giảng, kiến thức, bài thi sẽ hướng tới các cuộc thi THPT Quốc gia, luyện thi TOEIC, IELTS. Ngoài ra, còn cung cấp kiến thức chuyên ngành như lập trình, kinh doanh, marketing,…

Giao diện website với các chức năng khoa học, đơn giản và dễ sử dụng. Hệ thống kiến thức vừa thực tế vừa sát với chương trình học trên lớp và các cuộc thi. Các chương trình học miễn phí hay khuyến mãi được liên tục triển khai để giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi Moon.vn active id đăng nhập và sử dụng. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với giáo viên và học viên khác qua phòng chat room. Củng cố lại kiến thức với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, bài kiểm tra,…

Sách ID Moon
Sách ID Moon

Sách ID Moon có gì nổi bật?

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng sách ID của Moon.vn có thể kể tới như sau:

 • Tiện lợi – Dễ sử dụng: Sau khi đăng nhập Moon.vn active id thì người dùng nhập mã ID riêng cho bài tập. Hệ thống sẽ trả về kết quả chi tiết của đáp án bài tập theo ID đó ngay lập tức.
 • Hệ thống kiến thức – bài thi đa dạng phong phú: Bao gồm bài tập, video bài giảng của rất nhiều môn học. Chương trình và tài liệu học đều được web liên tục cập nhật cho người dùng.
 • Chất lượng kiến thức cao: Các bài giảng, đề thi, kiến thức ôn tập đều được soạn thảo bởi giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sát với bài học trong sách giáo khoan và các cuộc thi.
 • Chăm sóc người dùng chu đáo: Moon.vn chú trọng vào việc đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sách ID cho học tập và thi cử của người dùng. Luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người dùng.

Hướng dẫn Moon.vn active id đăng ký tài khoản

Để sử dụng được sách ID Moon thì người dùng cần đăng ký mở một tài khoản hợp lệ. Cách mở tài khoản nhanh chóng, đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tới https://moon.vn/ -> Chọn “Đăng nhập” trên góc trên bên phải giao diện.
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký” -> Tạo tài khoản Moon.vn qua Facebook hoặc Google.
 • Bước 3: Hoàn thành các thông tin cá nhân theo yêu cầu -> Chọn là học sinh/giáo viên/phụ huynh -> Chọn khối, lớp -> Ấn “Cập nhật”.

Hướng dẫn đăng ký khóa học Moon.vn active id

Có nhiều khóa học trên Moon.vn active id
Có nhiều khóa học trên Moon.vn active id

Các khóa học miễn phí dành cho học viên được Moon.vn thường xuyên cung cấp. Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên đây, thì học viên có thể tham gia đăng ký các khoá học Moon.vn active id.

 • Bước 1: Vào https://moon.vn/ -> Bấm chọn “Đăng nhập” -> Tiến hành đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản -> Chọn “Khóa học đã đăng ký” để mở danh sách các khóa học miễn phí.
 • Bước 3: Chọn môn học và giáo viên giảng dạy -> Chọn “Đăng ký miễn phí”.
 • Bước 5: Chọn Đăng ký theo nguyện vọng của bạn -> Bấm “Thanh toán”.

Kết lại

Những thông tin trên đây về sách ID Moon sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về trang web học trực tuyến Moon.vn. Bạn đọc cần tham khảo những nội dung này một cách cẩn thận để có thể đăng nhập Moon.vn active id thành công và sử dụng hiệu quả kho tàng giáo dục này.

Tổng hợp: stmattshh.com