Những năm gần đây, đời sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao. Đi khắp dải đất hình chữ S bạn có thể bắt gặp những ngôi nhà có kiến trúc cực đẹp, khiến bạn trầm trồ, ao ước. Đời sống, xã hội nâng cao, mọi người có xu hướng quan tâm đến nhà cửa nhiều hơn và nâng tầm không gian sống. Điều này đã tạo điều kiện tốt cho nhiều đơn vị, thương hiệu trong và ngoài nước có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nhưng đồng hành với sự gia tăng các thương hiệu là cạnh tranh rất gắt với nhau để được biết nhau.

Người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường. Mọi người ngày càng có “gu” và kỹ tính hơn để nâng tầm không gian sống của mình. Mọi người thường lựa chọn những đơn vị thiết kế đẹp và có không ít thương hiệu phải “rời bỏ cuộc chơi”. Với bề dày kinh nghiệm trong 9 năm xây dựng và phát triển, ‎Cat Nghi Interior là một cái tên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất. Vậy điều gì đã khiến họ có thể thành công đứng vững và vươn lên top đầu các đơn vị thiết kế ở TP. HCM như ngày hôm nay. Hãy cùng với stmattshh.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cái đẹp là tôn chỉ thiết kế mà ‎Cat Nghi Interior và thấu hiểu khách hàng

Cái đẹp là tôn chỉ thiết kế mà ‎Cat Nghi Interior và thấu hiểu khách hàng

Cat Nghi Interior là một thành viên của THIẾT THẠCH Group. Một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng. Cat Nghi Interior đã được thai nghén và sinh thành vào năm 2012. Với sứ mệnh cao cả trong tiềm thức của những người sáng lập “ Kiến Tạo Nét Đẹp Cho Cuộc Sống”.

Cái đẹp là tôn chỉ thiết kế mà ‎Cat Nghi Interior không ngừng theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, cái đẹp trong mắt mỗi người là khác nhau. Và nhà thiết kế (NTK) hay kiến trúc sư (KTS) có tài giỏi đến đâu. Thì vẫn đứng ở vai trò kiến tạo không gian sống cho người khác. Hiểu rõ điều đó, Cat Nghi Interior luôn ưu tiên lắng nghe để thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Suy cho cùng, khách hàng mới là người sẽ thực sự sống trong không gian đó.

“Căn nhà hoàn hảo nhất là căn nhà bước ra từ trí tưởng tượng của khách hàng.” – Đại diện Cat Nghi Interior cho biết. Không phải chỉ là nơi mang vẻ đẹp riêng, tôn lên nét cá tính của gia chủ, căn nhà còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, tạo nguồn năng lượng tích cực, gột bỏ mọi muộn phiền trong cuộc sống. Đó là đích đến mà Cat Nghi Interior luôn hướng tới.

Chất lượng là kim chỉ nam của thành công

Chất lượng là kim chỉ nam của thành công 

Một căn nhà thường sẽ tồn tại, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian dài. Nên cái Đẹp phải đi cùng yếu tố Bền để nâng tầm không gian sống của người ở. Vẻ đẹp và độ bền chính là điều tạo nên chất lượng của sản phẩm. Và chất lượng sản phẩm là tiêu chí cốt lõi tạo nên một doanh nghiệp bền vững “Chất lượng trong sản phẩm. Chất lượng trong thi công. Chất lượng trong thái độ, cách thức phục vụ. Và chất lượng trong bảo hành, bảo trì.” Đó là định nghĩa về chất lượng, là kim chỉ nam giúp Cat Nghi Interior tạo được uy tín và đứng vững đến bây giờ.

Cái Nết đánh chết cái đẹp nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu Cái Đẹp song hành với cái Nết. Chất Lượng công trình là tiêu chí cốt lõi để tạo nên một doanh nghiệp bền vững. Đẹp – Bền thì chuyện Rẻ sẽ rất khó thực hiện. Tuy nhiên để có cơ hội đồng hành cùng Khách Hàng. Để có cơ hội sản xuất ra một sản phẩm đẹp thì tiêu chí giá cả hợp lý cũng là một phương châm hành động của Cat Nghi.

Không có gì dễ dàng cả, để có được thành công thì phải trải qua thử thách

Không có gì dễ dàng cả, để có được thành công thì phải trải qua thử thách

Quá trình trưởng thành và phát triển của bất cứ thương hiệu nào cũng sẽ không tránh khỏi những khó khăn, thách thức. Hơn 500 công trình mỗi năm vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với công ty. đặc biệt là trong năm 2020 đầy biến động vừa qua. Với số lượng lớn các công trình chạy song song. Team thiết kế lúc nào cũng phải hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ dự án. “Vừa làm việc, vừa render bằng các phần mềm chuyên dụng là chuyện thường ngày những khi team “chạy” deadline. Hôm nào máy chịu không nổi, “xỉu” giữa chừng là công sức đổ sông đổ bể hết!”, đội ngũ thiết kế (ĐNTK) hài hước cho hay.

Máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X

Quyết tâm vượt qua rào cản công nghệ, Cat Nghi Interior lựa chọn AMD Ryzen Threadripper 3990X. Để trang bị cho hệ thống máy tính công ty. CPU Ryzen Threadripper 3990X có đến 64 nhân, 128 luồng, đạt xung nhịp tối đa lên đến 4.3GHz. Thuộc dòng máy hiệu suất cao, chuyên dành cho các công việc thiết kế 3D, vẽ kỹ thuật, dựng hình. Ryzen Threadripper 3990X có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài. Mà không gặp vấn đề hay làm gián đoạn công việc.

Đại diện ĐNTK cho biết thêm, “Vượt ngoài mong đợi của cả team, máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X xử lý công việc khá mượt mà và tốc độ. Trước đây render thường mất đến 30 – 40 phút cho 1 view. Thì hiện tại máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X render chỉ cần 5 phút. Lúc máy render thì ĐNTK vẫn dễ dàng “chạy” song song các chương trình khác. Mà thao tác vẫn mượt mà, không có gì khó khăn. Trong khi đó, máy tính cũ trước đây phải chật vật lắm mới chạy cùng lúc nhiều ứng dụng khác khi đang render.”

Máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X đáp ứng được khối lượng công việc lớn. Giúp rút ngắn đáng kể thời gian khâu thiết kế. Cải thiện rõ rệt hiệu suất công việc nên toàn bộ đội ngũ thiết kế đều rất hài lòng. Thời gian xử lý được rút ngắn, đội ngũ thiết kế cũng yên tâm làm việc. Đầu tư nhiều công sức hơn vào chất lượng của các dự án.

Phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai

Quan điểm và định hướng phù hợp ngay từ những ngày đầu. Đã tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của Cat Nghi Interior. Công ty tin rằng với nguồn nhân lực tài năng. Đi cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của máy móc, công nghệ hàng đầu từ AMD. Cat Nghi Interior sẽ giữ vững được vị thế của mình. Và đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa. Đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn Việt Nam.