Ngày nay, việc mua bảo hiểm nhân thọ đã không còn xa lạ với mỗi người. Chúng ta đều nhận thức được tầm quan trong của sức khỏe, an toàn của bản thân là yếu tố phải được ưu tiên. Đặc biệt trải qua đại dịch Covid-19 mọi lĩnh vực đời sống bị tác động mà ảnh hưởng lớn nhất chính là con người. Việc phải chi trả những khoản chi phí trong thời điểm công việc khó khăn là một bài toán khó với nhiều người. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài sự lựa chọn tối ưu trong việc mua bảo hiểm nhân thọ.

Ngân hàng – Điểm đến đầu tư an toàn

Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, thêm lựa chọn đa dạng. Đó là những lợi thế mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng. Sản phẩm bảo hiểm được bán qua hệ thống ngân hàng còn được gọi là Bancassurance. Bancassurance trở thành một kênh phân phối bảo hiểm nổi bật trong thời gian gần đây. Thể hiện sự hợp tác giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm. Mục đích là tận dụng nguồn khách hàng và hệ thống của ngân hàng để phân phối sản phẩm. Cũng như các dịch vụ khác (mua bảo hiểm, thu phí và nhận quyền lợi bảo hiểm). Dưới đây là những lợi ích Bancassurance mang đến cho khách hàng.

Bản chất của hình thức bảo hiểm bán kèm theo khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Là một giải pháp giảm bớt gánh nặng cho chính Khách hàng và cả ngân hàng. Khi hhách hàng không may gặp phải rủi ro tài chính. Khách hàng có thể an tâm về độ an toàn của kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng. Bởi sự chuyên nghiệp và uy tín của ngân hàng, đảm bảo chi trả quyền lợi cho Khách hàng ngay khi gặp rủi ro.

Ngân hàng - Điểm đến đầu tư an toàn

Nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm nhân thọ

Theo đại diện của Sun Life Việt Nam, phân phối bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng. Điều này sẽ giúp công ty bảo hiểm nhân thọ giảm được tối đa chi phí phân phối trên thị trường. Từ đó, khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với chi phí thấp hơn. Nhưng vẫn có được sự chăm sóc đầy đủ, kịp thời. Bên cạnh đó, khách hàng còn thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mại. Hoặc ưu đãi của cả ngân hàng và công ty bảo hiểm. Nhận được sự đầu tư và chuyên nghiệp khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.

Với mức chi phí mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu đãi. Khách hàng vừa có thể tiết kiệm được một khoản tương đối. Vừa tận hưởng được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ mong muốn.

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Thay vì chỉ tìm đến các đại lý bán bảo hiểm truyền thống. Khách hàng có thêm lựa chọn là mua bảo hiểm qua ngân hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ các tư vấn viên, với lựa chọn sản phẩm đa dạng như mua tại các đại lý bảo hiểm.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ như: gửi tiết kiệm, vay nợ… kết hợp mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng. Có thể tiết kiệm được nhiều thủ tục và thời gian. Tất cả dịch vụ đều quy về một mối. Khách hàng có thể yên tâm về việc được chăm sóc, hỗ trợ sau này. Có thể mua bảo hiểm, nộp phí thường niên, hay yêu cầu quyền lợi qua ngân hàng.

Sun Life Việt Nam hợp tác phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng Tiên Phong. Khách hàng có thể xem xét những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm, giáo dục, tại nạn, đầu tư, gia tăng bảo vệ… Một số sản phẩm nổi bật của Sun Life Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây gồm: Sun – Sống chủ động, Sun – Sống vững vàng, sản phẩm bảo hiểm đầu tư Sun – Sống sung túc… Công ty còn có nhiều sản phẩm với quyền lợi bảo hiểm khác, khách hàng có thể tham khảo.

Sự hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam và ngân hàng Tiên Phong hứa hẹn mang đến những giải pháp toàn diện và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như thực hiện hợp đồng bảo hiểm.