Olm.vn là một trong những website trực tuyến hỗ trợ học tập và giáo dục với các cấp học sinh và chương trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ học sinh nhiều khối lớp cũng như các bậc phụ huynh. Việc sử dụng trang web này cho công việc học tập – giảng dạy ngày càng trở nên phổ biến và được chú trọng. Chính vì vậy, thông tin Olm.vn đăng nhập nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng nhập Olm vn trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về website Olm.vn

Trang web này được sử dụng với mục đích giáo dục. Bao gồm việc ôn tập kiến thức cũ, học tập kiến thức mới, làm các bài kiểm tra theo chương trình học. Với các giáo viên thì hỗ trợ biên soạn giáo án và hỗ trợ đánh giá năng lực học tập của mỗi học sinh. Olm vn hỗ trợ chương trình giáo dục cho cả 3 cấp học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Từ lớp 1 cho tới lớp 12. Các môn học được hỗ trợ như toán, tiếng Việt, tiếng Anh,… Còn có đã hỗ trợ tiếng Việt lớp mầm non. Các chương trình kiến thức, bài giảng, bài tập và các đề thi đều được liên tục cập nhật theo chương trình học khối lớp. Phương pháp học mới lạ, thú vị nhưng sát sao với kiến thức trên lớp.

Olm.vn cho mọi cấp học sinh
Olm.vn cho mọi cấp học sinh

Hướng dẫn Olm.vn đăng nhập

Quá trình Olm.vn đăng nhập vào tài khoản để sử dụng thì rất đơn giản. Quy trình chỉ gồm một số bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://olm.vn/ -> Bấm chọn “Đăng nhập”
 • Bước 2: Nhập tên tài khoản, mật khẩu -> Bấm “Đăng nhập”
 • Bước 3: Chọn khối lớp muốn học -> Tiếp tục chọn môn học muốn học.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Olm

Để có thể hoàn thành việc Olm.vn đăng nhập, thì trước hết cần đăng ký một tài khoản hợp lệ trên Olm vn. Các bước đăng ký mở tài khoản đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào đường dẫn Olm.vn -> Bấm chọn “Đăng ký”
 • Bước 2: Hoàn thành việc kê khai các thông tin theo yêu cầu
 • Bước 3: Chọn là “Học sinh” hoặc “Giáo viên”
 • Bước 4: Điền thông tin chính xác về chương trình lớp học, môn học bạn thích, bộ sách đang học, vị trí,… -> Bấm “Kết thúc”, các thông tin đó sẽ được web ghi nhớ.
 • Bước 5: Mở email để xác thực tài khoản đăng ký

Hướng dẫn sử dụng Olm vn cho học sinh

Học sinh học toán trên Olm.vn
Học sinh học toán trên Olm.vn

Các bạn học sinh có thể lựa chọn ôn bài và luyện bài theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện Olm.vn đăng nhập -> Chọn khối lớp muốn học bài.
 • Bước 2: Chọn môn học
 • Bước 3: Chọn bài học -> Video bài giảng sẽ được hiển thị cho người dùng.
 • Bước 4:  Luyện tập kiến thức bài giảng bằng cách làm bài tập kèm theo -> Bấm chọn “Kiểm tra” để biết kết quả bài tập.

Kết lại

Olm.vn quả thực là website giáo dục bổ ích cho các lớp – cấp học sinh và cho cả các giáo viên. Hỗ trợ rất lớn trong quá trình củng cố kiến thức cũ, tiếp xúc với kiến thức mới. Phụ huynh và học sinh nên sớm tiếp xúc với trang web này song song với việc tiếp thu kiến thức bài giảng trên lớp. Ngoài ra, các giáo viên cũng có thể quản lý bài giảng, quản lý và nắm bắt tình hình học sinh của mình thông qua Olm vn. Hi vọng các tin tức trên đây sẽ bổ ích cho bạn đọc.

Tổng hợp: stmattshh.com