Bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người trong việc tạo lập một cuộc sống an toàn và lâu dài. Đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu ấy của người dùng, các công ty bảo hiểm luôn nỗ lực không ngừng đem đến những trải nghiệm ưu đãi và tối ưu nhất cho khách hàng. Bài viết hôm nay của chúng tôi tổng hợp thông tin về một sản phảm bảo hiểm đặc biệt của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam. Ưu đãi, quyền lợi tiện ích, mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong mọi phân khúc.

Một sản phẩm ưu đãi đặc biệt

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Sun – Sống Tinh Hoa. Thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam. Cho biết: “Với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chúng tôi muốn giới thiệu Sun – Sống Tinh Hoa. Giải pháp đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Chúng tôi tin rằng sản phẩm mới này là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Những người đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình. Và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai”.

Sun – Sống Tinh Hoa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt. Tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Sản phẩm còn thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt. Đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Với Sun – Sống Tinh Hoa, khách hàng được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, được tặng kèm dịch vụ “Giải mã gen cao cấp”. Với một trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè để giúp họ hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất. Từ đó, mỗi người có thể lựa chọn thay đổi lối sống để sống khỏe mạnh hơn hoặc khám phá để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Một sản phẩm ưu đãi đặc biệt

Những đặc quyền Sun Life mang lại

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Có lúc hạnh phúc. Có khi khó khăn. Sun Life là người bạn đường cùng Khách hàng đi qua những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời. Với lợi thế của một công ty trẻ và năng động, chắt lọc những tinh hoa. Và kinh nghiệm của Tập đoàn với lịch sử đầy tự hào hơn 150 năm có vị thế vững chắc và mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu. Sun Life Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Cùng vun đắp một tương lai tươi sáng cho người dân và các doanh nghiệp Việt Nam.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Dược thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Sun – Sống Tinh Hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay. Sản phẩm được ví như một giải pháp đặc biệt giúp khách hàng tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai.

Kế thừa và phát triển những giá trị tinh hoa

Những đặc quyền Sun Life mang lại

– Tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn.

– Kế thừa tinh hoa, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lại. Với việc nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

Quyền lợi chi trả

– Phí bảo vệ sức khỏe đặc biệt ưu đãi.

– Đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

– Đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các sự kiện quan trọng. Người được bảo hiểm kết hôn, sinh con, con chuyển cấp hoặc vào đại học. Đặc biệt, với sự kiện vay mua nhà, căn hộ.

Tiết kiệm thời gian, chủ động tài chính

– Đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu.

– Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào.

Tham gia đơn giản, nhanh chóng. Trải nghiệm cùng Sun Life với ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính. Đây là sản phẩm phù hợp với các khách hàng mong muốn một giải pháp tài chính vượt trội. Trên hành trình tích lũy, kế thừa vị thế và nâng tầm thế hệ cho gia đình.