Coin Master là một trong những trò chơi dòng Casual đang thu hút nhiều người chơi tham gia. Tới hiện tại, game vẫn đang nằm trong top đầu các game thu hút nhất trên điện thoại di động. Là dòng game dựa vào các tính năng của trò xây dựng thành phố và các vòng quay may mắn. Spin là một tính năng quay may mắn giúp game thủ có thể nhận được các phần thưởng vật phẩm, xu, vàng từ hệ thống. Game thủ luôn tìm cách nhận được Spin Coin Master. Vậy làm cách nào để có thể nhận được? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết hôm nay.

Các cách nhận Spin Coin Master

Quay may mắn là tính năng cực kì quan trọng trong Coin Master. Để xây dựng được làng và tiến hành chiến tranh thì người chơi phải tìm thấy may mắn tại vòng quay. Chính vì vậy tìm thấy Spin Coin Master là một phần giúp game thủ có thêm lợi thế rất lớn trong toàn thể trò chơi. Lưu ý là sẽ có khá nhiều bên giả mạo cung cấp spin cho người chơi để lừa đảo. Người chơi cần phải hết sức cẩn thận trước khi nhấp vào các đường link lấy spin.

Spin Coin Master nhận như thế nào?
Spin Coin Master nhận như thế nào?

Nhận qua link Levvvel Coin Master

Người chơi có thể nhận được lượt quay spin của game trên web Levvvel. Truy cập vào đường link https://levvvel.com/coin-master-free-spins-coins/ -> Một danh sách gồm lượt quay và phần thưởng kèm theo sẽ hiện trên giao diện. -> Bấm vào “Collect” -> Nhận vàng và lượt quay cho tài khoản game của mình. -> Bấm chọn “Collect Now” -> Bấm “Mở” -> Khi phần thưởng được gửi tới qua link thì chọn “Collect” để nhận thưởng.

Nhận với Discord

Discord là một nền tảng- không gian hỗ trợ game thủ giao tiếp và tìm đồng đội. Người chơi có thể tìm thấy spin Coin Master tại đây theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải về di động nền tảng Discord -> Đăng ký mở tài khoản -> Xin vào nhóm và bấm “Chấp nhận lời mời”.
  • Bước 2: Người chơi vào tab #xin-role-để-nhận-spin -> Đợi admin duyệt.
  • Bước 3: Link tìm lượt quay được admin và người chơi khác chia sẻ lên kênh chat của nhóm -> Tìm và bấm vào để nhận lượt quay mỗi ngày.

Nhận spin Coin Master qua ứng dụng nhận thưởng

Nhận spin Coin Master qua ứng dụng nhận thưởng
Nhận spin Coin Master qua ứng dụng nhận thưởng

Nếu người chơi không thể nhận được lượt quay ở trang web Levvvel thì có thể tìm thấy ở các nền tảng ứng dụng khác như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master…  Chỉ cần lên Cửa hàng App Store hay CHPlay gõ tên app và tìm kiếm. Cách thức nhận spin Coin Master của những app này sẽ tương tự nhau.

  • Bước 1: Người chơi tải ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Mở ứng dụng -> Chọn “Free Spin and Coin” -> Chọn ngày nhận thưởng vòng quay -> Bấm chọn số lượt quay có thể nhận -> Bấm “Redeem”
  • Bước 3: Tiếp tục chọn “Collect Now” -> Chọn “Mở Coin Master” -> Phần thưởng sẽ được gửi cho người chơi.

Kết luận

Coin Master cung cấp cho người chơi những vòng quay may mắn để có thể tìm kiếm thêm các vật phẩm trong game. Hỗ trợ người chơi có thể tăng tính trải nghiệm game của mình hơn. Các phần thưởng từ vòng quay là rất nhiều và hữu ích. Vậy nên việc người chơi cố gắng tìm kiếm thêm chúng là một điều hết sức hiển nhiên và khá quan trọng. Hiện nay, người chơi có thể tìm thấy từ  nhiều cách nhận spin Coin Master. Tuy nhiên trong số đó sẽ có những link không an toàn và có tính lừa đảo thông tin game thủ. Vì vậy hãy cẩn thận và có thể tham khảo những cách nhận chúng tôi đã tổng hợp trên đây.

Tổng hợp: stmattshh.com