Bitcoin là đồng tiền điện tử thành công nhất cho đến hiện tại, chính nó đã kéo theo sự phát triển của nhiều đồng tiền khác và làm cho sàn giao dịch tiền điện tử trở nên náo nhiệt và thu hút nhiều nhà đầu tư. Những người chọn tiền điện tử đầu tư cũng chính vì tin vào tương lai của nó, họ tin rằng nó sẽ phát triển và trở thành một trong những lựa chọn đầu tư chính như vàng và ngoại tệ hiện tại. Các sàn giao dịch liên tiếp mọc lên như nấm sau mưa, nhưng để tìm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và có nhiều chức năng mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng không phải là điều dễ dàng. Và Paxful là một trong những sàn giao dịch Bitcoin mà bạn có thể thử tìm hiểu đấy.

Các tính năng tại sàn giao dịch phi tập trung Paxful sẽ cho bạn những trải nghiệm như thế nào khi thực hiện các hoạt động mua bán Bitcoin? Để tìm hiểu rõ ràng hơn về thông tin cũng như cách thức giao dịch tại Paxful, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin về Paxful

Paxful là một sàn giao dịch phi tập trung (P2P) cho phép người mua và người bán gặp gỡ trực tuyến và giao dịch Bitcoin. Tương tự như LocalBitcoins hoặc Remitano, Paxful cho phép một loạt các phương thức thanh toán và các tùy chọn mua không thể tìm thấy trên các sàn giao dịch truyền thống.

Được thành lập vào năm 2014 bởi Ray Youssef và Artur Schaback, ban đầu có tên là EasyBitz, sau đó được đổi thành Paxful. Hiện tại hoạt động trên toàn cầu với thị trường chính là Hoa Kỳ, Kenya, Trung Quốc, Brazil và Ấn độ với tổng hơn 3,6 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Paxful đặt mục tiêu trở thành Uber của cộng đồng Bitcoin. Paxful cho phép các cá nhân trở thành thương nhân và bán Bitcoin trực tuyến, tương tự như cách eBay cho phép mọi người bán hàng hóa. Dưới đây là cách tạo tài khoản Paxful và giao dịch trên sàn này.

Làm sao để đăng ký tài khoản Paxful?

Giao dịch Bitcoin ở Paxful

Để đăng ký tài khoản Paxful mới chúng ta cần làm theo các bước sau đây:

 • Mở trình duyệt web và khởi chạy trang web Paxful: https://www.paxful.com.
 • Nhấp vào “Tạo tài khoản” ở góc trên cùng bên phải của trang chính.
 • Ghi chú các bước sau trên mẫu đăng ký:
E-mail Nhập email Email chỉ có thể được thay đổi trong vòng 7 ngày đầu tiên và chỉ trong trường hợp lỗi chính tả.
Mật khẩu Nhập mật khẩu mạnh Mật khẩu mới của bạn phải:
Dài ít nhất 6 ký tự
Có một ký tự chữ thường
Có một ký tự đặc biệt (@ # *, v.v.)
Có một số
Có một ký tự viết hoa
Code Mã giới thiệu GzYvAzvNbdA (bạn sẽ được thưởng chiết khấu 10% hoa hồng).
 • Hoàn thành xác minh captcha của bạn.
 • Một email kích hoạt sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Truy cập hộp thư đến, mở email từ [email protected] và nhấp “confirm email” để kích hoạt tài khoản.
 • Nếu không thấy email trong hộp thư đến, bạn có thể tìm trong spam email hoặc quay lại tài khoản và resend email lần nữa.
 • Sau khi confirm email, tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.
 • Cuối cùng, bạn vào phần cài đặt và thực hiện các bước xác minh ID, KYC theo yêu cầu của sàn.
 • Bạn cần chụp hình mặt trước, mặt sau của căn cước công dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe để xác minh tài khoản.
 • Đợi vài ngày để Paxful xác thực, sau khi thành công bạn có thể tiến hành giao dịch. Trước khi giao dịch, hãy so sánh giá cả với các sàn khác để tiết kiệm chi phí nhé bạn.

Cách để mua Bitcoin trên Paxful

Đăng ký acc Paxful

 • Tìm kiếm
 • Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và nhấp vào Mua Bitcoin.
 • Nhấp vào Hiển thị tất cả hoặc bất kỳ trường phương thức thanh toán nào và chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn để mua bitcoin trên hộp thoại xuất hiện.
 • Bạn thực hiện theo chỉ dẫn của các khung khoanh đỏ và thực hiện thanh toán.
 • Nhập số tiền bạn đã sẵn sàng để giao dịch trong trường tiền tệ Fiat hoặc trường BTC. Nhấp vào BUY NOW (MUA NGAY).
 • Người bán phát hành BTC từ ký quỹ giao dịch vào ví Paxful của bạn. Giao dịch được hoàn thành thành công.
 • Về phần bán Bitcoin, bạn vào mục”bán bitcoin” và tiến hành tương tự với “mua bitcoin”.

Tổng kết

Paxful là một sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ, với độ tin câỵ và bảo mật khá cao, cùng tính thanh khoản và mức giá hợp lý, đây là một sự lựa chọn thay thế đáng chú ý so với các sàn phổ biến hiện tại ở Việt Nam. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.