Bệnh tật, tai nạn luôn là những yếu tố bất ngờ của đời sống xã hôi. Chúng ta chỉ có thể chủ động phòng tránh, chuẩn bị cho những trường hợp xấu xảy ra. Một trong những biện pháp an toàn nhất là mua bảo hiểm. Hiện nay Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Là sự lựa chọn hàng đầu của người dân, vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”. Đây có thể coi là bước đột phá lớn, một phương pháp tối ưu cho bảo hiểm về bệnh hiểm nghèo. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết của chúng tôi.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Sau 9 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới hơn 60 Tổng Đại Lý (GenCasa). Và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 300.000 khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới. Thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

“Vita – Sống Lạc Quan” – Giải pháp an toàn, tiện ích

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam Generali vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống Lạc Quan”. Đây là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp cả ba yếu tố. bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình.

Theo đó, “Vita – Sống Lạc Quan” có ưu điểm vượt trội khi khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 Bệnh hiểm nghèo. Không chỉ bao gồm các bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Mà các bệnh hiểm nghèo được phát hiện từ giai đoạn đầu, bệnh hiểm nghèo hay gặp ở trẻ em. Và các biến chứng tiểu đường phổ biến cũng được bảo hiểm với quyền lợi chi trả thêm.

Đáng nói, quyền lợi bệnh hiểm nghèo không chỉ được chi trả một lần. Mà nhiều lần cho các bệnh khác nhau, tối đa lên đến 600% Số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm một lần. Và nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Bên cạnh đó, khách hàng còn tiết kiệm hiệu quả khi được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn. Mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm. Với Quyền lợi duy trì hợp đồng và 100% giá trị Tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

“Vita – Sống Lạc Quan” - Giải pháp an toàn, tiện ích

Ưu đãi vô cùng đặc biệt

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ. Để gia tăng bảo vệ cho mình và cả gia đình. Khách hàng cũng có thể đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi.

Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi. Và linh hoạt sử dụng giá trị Tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt “Vita – Sống Lạc Quan”. Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Vita-Sống Lạc Quan là sự kết hợp hoàn hảo của 2 sản phẩm nổi tiếng trong thời gian qua của Generali là Vita – Bảo An Toàn Diện và Vita – Sống Tự Tin. Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện nhất. Và quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt nhất cho khách hàng của mình. Hy vọng Vita – Sống Lạc Quan sẽ góp phần mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng để họ có thể lạc quan vui sống mỗi ngày”.